Tin tức gái đẹp – ảnh gái đẹp tuổi 18, tin sốc, tin hot nóng nhất

Bạn trai đòi quan hệ tình dục qua điện thoại

Bạn trai đòi quan hệ tình dục qua điện thoại

August 09
20:41 2012

Dù đã cũng nhau quan hệ tình dục nhưng sau khi trở vào sài gòn làm việc bạn trai em vẫn đòi từng phải quan hệ tình dục qua điện thoại

Em quen anh ấy rất tình cờ . Đến bây giờ ngồi nghĩ lại em vẫn thấy đó là chuyện khó tin. Nhưng đó là chuyện có thực. Anh ấy ở thành phố Hồ Chí Minh còn em thì ở ngoài Hà Nội. Chúng em quen biết nhau từ năm em học lớp 12. Còn bây giờ, em đã đang học đại học năm thứ nhất. Anh ấy thì đã đi làm. Và tình cảm cứ tự nhiên đến như vậy, cho đến khi chuyện gì đến đã đến.

quan he tinh duc

Anh ấy và em đã quan hệ tình dục với nhau, quan hệ trên thân xác của nhau thực sự. Đó là lần đầu tiên của em. Em rất đau và em cũng chưa sẵn sàng. Nhưng chúng em đã không kìm được lòng mình và để chuyện ấy xảy ra ở ngay chỗ em ở. Sau đó, anh ấy lại trở về thành phố Hồ Chí Minh làm việc và sinh sống.

Trước đó, trong lúc hai đứa tìm hiểu nhau, anh ấy đã đề nghị em quan hệ tình dục với anh ấy dù chỉ qua điện thoại. Ban đầu em từ chối hành động này, nhưng anh ấy cứ năn nỉ thuyết phục và một thời gian sau nữa thì em cũng đã làm theo như vậy. Lần nào cũng vậy, anh ấy phải năn nỉ rất lâu em mới đồng ý quan hệ với nhau qua điện thoại.

canh quan he tinh duc

Mới đây, sau lần chúng em quan hệ thực sự, anh mặc dù đã vào lại Sài Gòn nhưng vẫn tiếp tục năn nỉ em làm chuyện ấy qua điện thoại. Nhưng lần này em đã suy nghĩ rất kỹ và em tiếp tục từ chối anh cho dù anh có năn nỉ đến thế nào.

Nhưng khác với những lần trước đó, lần này anh ấy bảo em cứ từ chối nhiều như vậy, việc quan hệ tình dục của chúng em sẽ không có lần nào tốt đẹp trọn vẹn cả. Sẽ không bao giờ anh ấy quan hệ với em nữa nhưng sẽ cưới em làm vợ.

quan he qua dien thoai

Nói chung, anh ấy ngoài chuyện lúc nào cũng đòi quan hệ tình dục trên điện thoại ra thì khá ổn về cách nói chuyện và tính chịu đựng. Anh luôn bảo em cố thi lại vào một trường ở thành phố Hồ Chí Minh vì nơi đó có lối sống, phong cách làm việc hay hơn nhiều ở ngoài Bắc…

Đến bây giờ, chúng em vẫn duy trì mối quan hệ như vậy. Một ngày anh ấy gọi cho em đến mấy tiếng đồng hồ điện thoại để buôn về tất cả những điều nhỏ nhặt nhất xảy đến hàng ngày và lúc nào anh cũng gạ gẫm em và đòi hỏi em quan hệ tình dục trên điện thoại.

Nhà em thì biết chuyện em đang yêu một người ở xa tít trong Nam nên rất phản đối mối tình này. Xin các anh chị từng trải hãy cho em vài lời về mối tình đầu đầy nắng Sài Gòn của em và cũng đầy mưa gió bão bùng, lạnh giá của đất Bắc đằm thắm yêu thương của em hiện nay với. Em xin chân thành cảm ơn nhiều!

About Author

admin

admin

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment