Tin tức gái đẹp – ảnh gái đẹp tuổi 18, tin sốc, tin hot nóng nhất

Bị HIV ép con gái xem phim sex rồi hiếp dâm

Bị HIV ép con gái xem phim sex rồi hiếp dâm

August 28
17:55 2012

Vụ án người Cha vô nhân tính bắt con gái xem phim sex rồi hiếp dâm đã gây bức xúc dư luận bấy lâu nay, nhưng không ai khỏi bức xúc và căm phẫn khi thông tin trong ngày mới nhất thì người cha này đã nhiễm HIV, và đau lòng với những lời khi của cháu bé 9 tuổi

Ngày 27.8.2012, Tòa án nhân dân TP. Hải Phòng xét xử công khai vụ án hiếp dâm. Bị cáo là Bùi Ngọc Thắng (SN 1977) ở 47B/145 Chợ Hàng, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân.

Bố nhiễm HIV hại đời con gái ruột

Thắng là con út trong gia đình có 8 người con. Thắng không đủ nghị lực để thoát khỏi kiếp làm “nô lệ” cho ma túy. Thắng nghiện nặng nhưng hắn vẫn lấy vợ, một người quê ở Phú Thọ. Người vợ này trắng trẻo, “mỏng mày hay hạt”. Năm 2001, họ sinh cô con gái và đặt tên là N. Ai cũng mừng cho cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ. Thế nhưng, không chịu đựng được cuộc sống thiếu thốn, nghiện ngập, vợ Thắng quyết định ly hôn và bỏ lại con cho chồng nuôi.

bui ngoc thang

Người cha vô nhân tính

Thực chất, từ ngày bố mẹ chia tay nhau, cháu N. ở với bà nội, do bà nội chăm sóc là chính. Thắng bỏ nhà, lang chạ khắp nơi, con gái muốn ở đâu thì ở, ăn với bà nội hay tự ăn với ai, có đi học hay không… Thắng không cần biết. Bị hàng xóm “nhắc nhở”, Thắng giải thích rằng: “Nhà Thắng ở cạnh nhà mẹ đẻ nên cháu N. ăn, ở với bà luôn, hàng xóm không cần phải quan tâm giúp”.

Sự việc đau lòng không chỉ dừng lại ở đó. Đoàn Văn Sức (SN 1979) ở thôn Hoàng Lâu, xã Hồng Phong, huyện An Dương, TP. Hải Phòng hiếp dâm cháu N. và bị hàng xóm phát hiện. Sức là con nuôi của chị gái Thắng. Sức gọi Thắng bằng cậu và gọi cháu N. là em. Theo lời khai của Sức tại cơ quan điều tra, những lần Sức đến nhà mẹ nuôi chơi, thấy cháu N. lủi thủi ở nhà một mình nên đã nảy sinh tà ý, thực hiện hành vi hiếp dâm cháu. Sức ép cháu N. phải “chiều” mình và sau mỗi lần như vậy, Sức cho cháu N. tiền và đe dọa không được kể với ai.

hiep dam con gai

Khi Thắng biết chuyện, con gái mình bị Sức hiếp dâm, y đã không ngăn chặn, tố cáo với công an mà còn bắt cháu N. kể và “diễn” lại quá trình bị Sức hiếp với mình. Thắng đã tiến hành hiếp con gái 2 lần với tất cả hành vi thú tính nhất. Thắng mở phim sex cho con xem để cùng “làm chuyện người lớn”. Thắng khai tại cơ quan điều tra rất rùng rợn rằng: Hắn tự cởi đồ của mình, con gái, bắt con gái xem phim sex và làm các động tác quan hệ tình dục như người lớn… Hiếp con xong, Thắng bắt con đi tắm và đèo con đi ăn đêm, coi như không có chuyện gì xảy ra.

Hành vi loạn luân, hiếp dâm chính con gái mình của Thắng chỉ bị phát hiện khi Sức hiếp dâm cháu N., bị cháu N. chống đối, kêu la. Hàng xóm phát hiện rồi báo cho mẹ của cháu N. biết, mẹ cháu đã đưa cháu đến trụ sở công an phường tố cáo. Tại đây, N. đã khai ra chuyện đồi bại của Sức và của bố đẻ mình.

Tâm hồn sỏi đá của cháu bé 9 tuổi

Theo một điều tra viên của vụ án, cháu N. sống trong môi trường đó nên rất dạn dày. Khi ra đến cơ quan công an, cháu không tỏ chút ít sợ sệt nào mà trong lời khai còn thể hiện sự dạn dày đến mức khó tưởng đối với một đứa trẻ mới 9 tuổi (năm 2011 – bé N. mới 9 tuổi). Cán bộ điều tra nữ lấy lời khai của cháu N. trước sự giám hộ của mẹ cháu, vờ hỏi N. những câu hỏi đơn thuần liên quan đến việc bị hiếp, cháu N. phản đối rằng: “Bố cháu làm với cháu như thế này cơ, không phải như cô hỏi đâu”. Rồi N. cầm bút bi tả lại hành động mình bị bố hiếp như thế nào cho điều tra viên xem. Vị điều tra viên nữ này lạnh tóc gáy khi thấy cháu N. quá dạn dĩ. Mẹ cháu ngồi bên cạnh khóc không ngớt.

Vị điều tra viên nam, trực tiếp điều tra vụ án này nhớ lại: “Khi nhận được tin tố cáo, chúng tôi xác minh rất nhanh và ra lệnh bắt khẩn cấp Sức và Thắng. Hơn 30 năm trong nghề, tôi chưa bao giờ ‘va’ phải vụ việc khủng khiếp đến như vậy. Sức, Thắng bị xử lý trước pháp luật là điều dĩ nhiên nhưng để con bị xâm hại đến mức như vậy thì mẹ của cháu N. cũng đáng trách”. Cũng theo vị điều tra viên này, Thắng từng có một tiền án trước đó. Thắng chưa bị bắt về các tội liên quan đến ma túy nhưng là thành phần bất hảo, luôn trong “sổ đen” của cơ quan công an. Thắng là đối tượng nghiện bị nhiễm HIV.
Bà hàng xóm của gia đình cháu N. cho biết, từ khi cha mẹ bỏ nhau, cháu N. bơ vơ. Cháu ở nhà một mình, bố thì đi đâu đó suốt ngày, có khi vài ngày cũng không về nhà. Cháu chỉ nhận được sự chăm sóc của bà nội. Bà nội thì già, đau yếu luôn. Từ khi vợ chồng bỏ nhau, mẹ cháu N. rất ít về thăm con. Nghe nói, mẹ cháu N. đã có người khác, ở nơi khác. “Mẹ cháu N. biết chồng nghiện, không thể chăm được con, vẫn để con cho Thắng chăm, ra đi một mình… Bố cháu N. thực hiện hành vi đồi bại thì sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng nhưng mẹ cháu N. cũng cần nhìn lại mình vì đã để con rơi vào bi kịch ấy”, bà này bức xúc.

About Author

admin

admin

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment