Tin tức gái đẹp – ảnh gái đẹp tuổi 18, tin sốc, tin hot nóng nhất

Cách kích thích điểm G với các tư thế quan hệ

Cách kích thích điểm G với các tư thế quan hệ

August 02
13:07 2012

Điểm g là gì và cách tìm điểm G chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn ở các bài viết trước. Tiếp theo về chuyên đề này chúng tôi gửi đến các bạn cách kích thích điểm G với các tư thế quan hệ

cach tim diem g

Những tư thế sau đây rất có các tụng trong việc kích thích những điểm nhạy cảm của phụ nữ. Những tư thế này được đánh giá từ dễ đến khó, tạo cảm giác từ rên nhẹ tới cực khoái và cách thực hiện chúng.

1. Tư thế đảo ngược

Bạn sẽ cần một chiếc giường thấp, đệm hoặc ghế sofa cho tư thế này và vài chiếc gối trên sàn để tránh cho nàng bị đau ở đầu.

Cách làm: Nàng nằm ngửa trên giường rồi trườn phần đầu, vai và nửa lưng xuống dưới, kê đầu lên gối ở dưới sàn. Bạn tiếp cận đi vào người vào mà giữ người bạn gần mép giường. Cách này kéo giãn phần bụng của nàng, mở rộng phần âm đạo để dương vật của bạn chạm vào phần âm vật, và ngực nàng sẽ ở gần mặt bạn. Độ khó cao và nàng sẽ rên nhẹ.

2. Tư thế cưỡi ngựa

Bạn nằm ngửa trên giường rồi tụt xuống đến mức phần lưng và cổ nằm trên giường, chân chạm đất chịu trọng lượng của bạn. Nàng sẽ cưỡi lên người bạn, và dùng chân của nàng để nâng lên và xuống. Cách này nàng kiểm soát được góc độ, tốc độ và độ sâu, nhưng cũng thoải mái chuyển động vì nàng tự chịu trọng lượng của mình. Tay bạn có thể chạm vào chỗ nào nàng thích. Giữ chân thật thẳng khi nàng lên đỉnh vì chân nàng sẽ run rẩy trong một lúc. Độ khó từ dễ cho tới trung bình. Kết quả là rất thỏa mãn.

len dinh o phu nu

3. Tư thế đạp tường

Ngồi tựa đầu vào đầu giường với một chiếc gối kê sau đầu. Nàng ngồi lên chân bạn quay mặt vào nhau, sau đó co chân của nàng lên vai bạn và trượt vào vị trí dương vật của bạn. Đây là tư thế vững vàng vì bạn chịu trọng lượng của nàng trên đùi bạn, để tay nàng có thể chạm vào dương vật của bạn. Cả hai sẽ sẽ có sự va chạm rất thân mật, nhiều phụ nữ cảm thấy điều này tạo nhiều cảm hứng. Độ khó vừa phải, tạo khoái cảm vừa phải cho cả hai

4. Tư thế ủ ấm

Nàng nằm sấp trên giường với một chiếc gối kê dưới hông. Bạn nằm giữa chân nàng và đi vào từ phía sau. Đây là tư thế dễ nhất để chạm vào điểm G của nàng, khi vực nhiều dây thần kinh trong thành âm đạo của nàng. Mông nàng sẽ là vật cản để bạn không vào quá sâu. Mất một thời gian cho nhiều phụ nữ làm quen với tác động trên điểm G, nhưng có khá nhiều người thích nó ngay lập tức. Bạn có thể thỉ thầm sau tai nàng. Động tác này dễ làm, kết quả là rất thỏa mãn.

5. Tư thế chữ X

Bạn nằm trên giường dạng hai chân sau đó co đầu gối lên, nàng sẽ cưỡi lên bạn. Nhiều phụ nữ thấy tư thế cưỡi lên người chàng không thú vị bằng khi dương vật tạo áp lực lên âm vật của họ khi nằm bên trong người họ. Ban có thể nắm tay hay ngửa ra sau, và tập trung dùng dương vật tạo áp lực lên phần âm vật của nàng. Tư thế này dễ làm và kết quả từ vừa phải cho tới rất thỏa mãn.

About Author

admin

admin

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment