Tin tức gái đẹp – ảnh gái đẹp tuổi 18, tin sốc, tin hot nóng nhất

Cách vào Lauxanh.us khi bị chặn bằng Hotspot Shiel

Cách vào Lauxanh.us khi bị chặn bằng Hotspot Shiel

August 31
23:36 2012

Có rất nhiều cách để vào website Lauxanh.us khi bị chặn được chia sẻ trên mạng, tuy nhiên việc ổn định hoặc tốc độ load đều rất kém.

lauxanh.us

Dưới đây mình xin giới thiệu đến các bạn một trong những cách vào Lauxanh.us dễ dàng và ổn định nhất. Áp dụng cách này sẽ giúp bạn không chỉ truy cập vào lauxanh dễ dàng mà còn truy cập được vào tất cả các website bị chặn khác như Facebook, Youtube, Hulu, CBS, DailyMotion…

1. Cài đặt siêu nhanh

Bạn chỉ cần nhấp chuột vào đây để tải Hotspot Shield phiên bản mới nhất. Sau đó kích đúp vào tệp tin vừa tải về, cửa sổ cài đặt xuất hiện. Bỏ dấu tick ở dòng Include the Hotspot Shield Community Toolbar nếu bạn không muốn cài thanh công cụ của Hotspot Shield rồi nhấn vào Install.

cach vao hotspot shield

Quá trình cài đặt diễn ra rất nhanh, cuối cùng nhấn vào Finish để kết thúc. Chương trình tự động khởi động ngay sau đó. Biểu tượng của Hotspot Shield hình chiếc khiên màu xanh thường trú dưới thanh tray (góc dưới cùng bên tay phải màn hình) mang theo thông điệp là chương trình đang hoạt động tốt.

2. Sử dụng siêu dễ

Nguyên lý hoạt động của Hotspot Shield là thay đổi địa chỉ mạng trên máy bạn trở thành một địa chỉ tại Mỹ, do đó các trang web sẽ bị “đánh lừa” và bạn có thể thoải mái vào Lauxanh.us cũng như hàng ngàn website truyền thông và giải trí chỉ dành cho người Mỹ mà bạn có thể xem danh sách chi tiết tại đây.

cach vao lauxanh.us

Một nhược điểm nhỏ của Hotspot Shield là khi đang ở trạng thái hoạt động, tốc độ truy cập các trang web trong nước sẽ chậm đi một chút. Để tạm ngưng sự hoạt động của Hotspot Shield để bạn có thể lướt web trong nước bình thường, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng chiếc khiên màu xanh góc dưới bên phải màn hình rồi chọn Disconnect/OFF.

vao lauxanh.us khi bi chan

Một cửa sổ web hiện ra, nhấp chuột vào Disconnect để vô hiệu hóa Hotspot Shield tạm thời. Khi đó biểu tượng chiếc khiên góc dưới cùng bên tay phải sẽ chuyển sang màu đỏ. Để kích hoạt cho phần mềm này hoạt động, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng chiếc khiên rồi chọn Connect/ON.

Khi phần mềm Hotspot Shield đang ở trạng thái kích hoạt, bạn lướt web sẽ có thể bắt gặp banner quảng cáo nằm ở phía trên cùng. Nếu cảm thấy phiền phức bạn có thể tắt banner này đi bằng cách nhấp chuột vào x ở góc trên cùng bên phải banner quảng cáo.

Clip XXX Lauxanh.us hay

[play]http://www.youtube.com/watch?v=IcAEx25xM-Q[/play]

[play]http://www.youtube.com/watch?v=jaSues4lJ0c[/play]

[play]http://www.youtube.com/watch?v=mVNvx1mbuHM[/play]

About Author

admin

admin

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment