Tin tức gái đẹp – ảnh gái đẹp tuổi 18, tin sốc, tin hot nóng nhất

clip nữ sinh cấp 2 đánh nhau ‘như phim chưởng’

clip nữ sinh cấp 2 đánh nhau ‘như phim chưởng’

March 12
15:52 2013

Mấy ngày vừa qua, cư dân mạng lại xôn xao về đoạn clip nữ sinh đánh nhau hội đồng được đăng tải trên Youtube. Theo như thông tin ban đầu những nữ sinh đánh nhau xuất hiện trong clip đang theo học tại một trường cấp 2 ở Bắc Ninh.

Clip dài khoảng 2 phút, những hình ảnh xuất hiện đầu tiên trong đó là các nữ sinh đang khoác trên mình chiếc áo đồng phục màu trắng tới trường đứng xung quanh hai “nhân vật chính”. Tiếp đến là màn “đối thoại” của một nữ sinh với “nhân vật chính” . Một bên tỏ ra “khiêu khích” để bên kia tấn công rồi cho bạn “ra đòn” quật lại.

u1

Ngay sau khi kết thúc màn “đối thoại”, một nữ sinh khác liền bước ra đứng trước mặt nữ sinh kia, trước khi bạt tai, túm tóc kéo, đạp nhau…

Khi cả hai nhân vật chính “quật” nhau xuống đất thì một nữ sinh khác, liền nhảy vào đánh hội đồng. Đứng xung quanh xem đánh nhau hầu hết là bạn bè của các nữ sinh này nhưng không ai can ngăn can ngăn. Chỉ đến lúc nghe thấy tiếng còi của tổ dân phố, những bạn này mới “ùa” vào can ngăn.

[play]https://www.youtube.com/watch?v=nvhegYKXhpw[/play]

Xem xong đoạn clip, nhiều người tỏ ra bức xúc, đặc biệt là các bậc phụ huynh lo ngại trước tình trạng bạo lực đang ngày càng gia tăng ở giới trẻ, nhất là bạo lực học đường.

 

About Author

admin

admin

Related Articles