Tin tức gái đẹp – ảnh gái đẹp tuổi 18, tin sốc, tin hot nóng nhất

Clip sex học sinh lớp 10 Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Clip sex học sinh lớp 10 Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

October 12
07:55 2012

Mời các bạn cùng đón xem clip sex học sinh lớp 10 Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai huyện huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre sau chầu nhậu ngày khai giảng, trong lúc ngà ngà say

Ngày 10/10, Ban giám hiệu Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre) xác nhận nhân vật trong clip sex được cho là học sinh Bến Tre xôn xao nhiều ngày qua là học sinh khối 10 trường này.

clip sex nu sinh ben tre

Liên quan đến vụ việc, hiện nhà trường đã có quyết định kỷ luật với 5 học sinh. Trong đó Ban giám hiệu buộc thôi học 1 năm đối với nam nhân vật chính N.K.D và người quay lại clip là Đ.C.H.

Nữ ‘diễn viên’ trong clip tên T. bị kỷ luật thôi học 1 tuần. 2 học sinh khác xem clip từ điện thoại rồi chuyển tiếp cho người khác bị kỷ luật cảnh cáo.

Kết quả điều tra cho thấy, trưa ngày 5/9, sau buổi khai giảng, nhóm 5 học sinh khối 10 của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức uống bia. Trong lúc ngà ngà say, nam sinh N.K.D đã quan hệ tình dục với nữ sinh T. và bị Đ.C.H lén quay lại.

[play]http://www.xvideos.com/video2871902/clip_sex_sinh_vien_ai_hoc_tai_chinh_honghot.info.flv[/play]

Tiếp đó, H. đã chuyển clip “nóng” cho 2 người còn lại xem. Sau đó một trong hai người này tiếp tục chuyển cho một nam sinh lớp 12 của trường THPT Ca Văn Thỉnh (Mỏ Cày Nam) xem và người này đã tung lên mạng.

Hiện Công an huyện Mỏ Cày Nam đang tiếp tục thụ lý vụ việc để xử lý người phát tán clip.

About Author

admin

admin

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment