Tin tức gái đẹp – ảnh gái đẹp tuổi 18, tin sốc, tin hot nóng nhất

Điểm G là gì và cách tìm điểm G của phụ nữ

Điểm G là gì và cách tìm điểm G của phụ nữ

August 01
06:37 2012

Chắc hẳn các bạn đề đã nghe đến điểm G khi quan hệ tình dục, tuy nhiên không phải ai cũng biết điểm G là gì? va cách truy tìm điểm G của phụ nữ như thế nào. Tintuc18vn.com sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề này

1. Vì sao lại có tên là điểm G?

Điểm G hay còn gọi là G – shot, là một điểm trên cơ thể người phụ nữ, có tác dụng đưa người phụ nữ lên đến cực khoái khi được kích thích.

cach tim diem g cua phu nu

2. Điểm G được phát hiện ra khi nào?

Năm 1950, một bác sĩ người Đức tên là Ernst Grafenberg đã phát hiện ra vị trí đặc biệt này và điểm G được gọi theo tên của ông.

3. Vị trí của điểm G?

Vùng G là phần mô xốp nằm phía sau xương mu bao quanh niệu đạo, rộng 3-5 cm2.

4. Tìm điểm G bằng cách nào?

Đưa ngón tay vào bên trong âm đạo khoảng hơn hai đốt tay và hướng lên trên. Ở đó có những mô xốp nằm xung quanh niệu đạo của người phụ nữ. Nó có phần hơi nhô ra. Đó chính là điểm G.

5. Điểm G có tác dụng kích thích như thế nào?

Khi cực khoái đạt được đỉnh điểm, nhiều người phụ nữ có cảm giác xuất tinh như đàn ông, đó chính là chất nhầy do thể mô xốp của vùng G tiết ra.

6. Tất cả phụ nữ đều có điểm G?

Không hoàn toàn. Một số phụ nữ dù được bạn tình kích thích tại điểm G vẫn không cảm thấy hưng phấn gì. Độ hưng phấn còn phụ thuộc vào từng cơ thể người phụ nữ. Nếu nhu cầu ham muốn cao, khi được kích thích vào điểm G, người phụ nữ sẽ nhanh chóng lên đỉnh, nhu cầu bình thường thì bình thường.

diem g la gi


7. Còn một số vị trí tương tự như điểm G?

Chính xác. Theo nhà sinh vật học Desmond Morris, còn có ba vùng siêu nhạy cảm khác nằm ở thành trước được đặt tên là điểm U, điểm C, và điểm A nhưng không kích thích bằng điểm G.

8. Đàn ông có nhất thiết phải kích thích điểm G mới đưa nàng “lên đỉnh”?

Điểm G chỉ là một “phương tiện” đưa nàng nhanh chóng “lên đỉnh” chứ không phải là tất cả. Trước khi lâm trận, bạn vẫn phải có “ màn dạo đầu” bằng cách hôn vào môi, mắt, cổ và ngực nàng. Nếu bắt đầu ngay với điểm G thì sẽ vô tác dụng.

About Author

admin

admin

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment