Tin tức gái đẹp – ảnh gái đẹp tuổi 18, tin sốc, tin hot nóng nhất

Diễn viên phim sex phải dùng bao cao su khi đóng phim

Diễn viên phim sex phải dùng bao cao su khi đóng phim

January 05
14:45 2013

Diễn viên phim sex phải dùng bao cao su khi đóng phim đó là quy định mới tại mỹ, tuy nhiên quy định này đã bị phản ứng mạnh từ các nhà làm phim khiêu dâm tại đất nước này

Liên minh Phát ngôn Tự do (FCS), tự xưng là “hiệp hội thương mại của ngành công nghiệp giải trí và sản phẩm người lớn” nói rằng việc buộc diễn viên đeo bao cao su sẽ khiến ngành công nghiệp phim “chăn nuôi” không thể đứng vững.
phim sex

“Quy định trên sẽ khiến chi phí làm phim tăng lên. Ngoài ra, FCS cũng có nhiều quan ngại khác liên quan tới đạo luật” – FCS nói trong một tuyên bố, sau khi đạo luật trên được cử tri bang Calofirnia bỏ phiếu thông qua.

FCS cho rằng đạo luật này là vi hiến, vì đi ngược lại “quyền tự do” đồng thời cho biết sẽ đâm đơn kiện.
Cử tri Los Angeles đã ủng hộ đề xuất dùng bao cao su, sau khi các nhà vận động thu được 360.000 chữ ký để đưa vấn đề này vào danh sách luật có thể được thông qua bằng trưng cầu dân ý, diễn ra cùng ngày với cuộc bầu cử Tổng thống và bầu cử Quốc hội Mỹ.
Ngành công nghiệp phim người lớn ở Mỹ có doanh thu hàng triệu USD mỗi năm. “Kinh đô” của ngành này đặt chủ yếu ở Thung lũng San Fernando, phía Bắc Los Angeles. Các nhà sản xuất phim “chăn nuôi” cho rằng số người xem sẽ sụt giảm bởi khán giả không muốn xem phim con heo với các diễn viên dùng bao cao su.

About Author

admin

admin

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment