Tin tức gái đẹp – ảnh gái đẹp tuổi 18, tin sốc, tin hot nóng nhất

Giả là công an hiếp dâm cô giáo trẻ trên đường vắng

Giả là công an hiếp dâm cô giáo trẻ trên đường vắng

December 06
13:20 2012

Mặc đồng phục đóng giả là công an lợi dụng đoạn đường vắng một thanh niên sinh năm 1984 đã hiếp dâm một cô giao trẻ tại Đắk Lắk

hiep dam

“khi tôi trên đường về nhà thì có một thanh niên mặc đồng phục công an chạy theo tự giới thiệu mình là công an ở tỉnh Đắk Lắk, đang đi công tác ở huyện Đắk Mil.

Người này mang bảng tên Vũ Mạnh Linh, quân hàm thiếu úy. Hắn cứ chạy xe theo tôi và khi đến đoạn đường vắng thì giở trò hiếp dâm tôi. Sau khi vụ việc xảy ra, tôi có trình báo công an huyện nhưng hắn đã bỏ trốn. Vài ngày sau, hắn gọi điện thoại cho tôi nói hắn là cháu của một công an làm việc ở tỉnh nên không sợ ai khiến tôi không biết thế nào nữa”.

Thiếu tá Cù Xuân Dũng, Phó Trưởng Công an huyện Đắk Mil (Đắk Nông), cho biết: Người thanh niên trên có tên thật là Vũ Mạnh Linh, sinh năm 1984, thường trú tỉnh Đắk Lắk.

Năm 2005, Linh nhập ngũ và là bộ đội biên phòng ở tỉnh Đắk Lắk. Đến năm 2007, Linh ở lại quân đội làm nhiệm vụ canh gác bảo vệ trụ sở Bộ Công an khu vực phía Nam. Năm 2010, Linh ra quân. Theo lời khai của Linh, lúc đó Linh có xin giữ lại bộ đồng phục làm kỷ niệm, còn quân hàm và bảng tên thì nhờ người làm giả rồi gắn vào áo. Hiện công an huyện đã bắt Linh và chuyển hồ sơ lên công an tỉnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

About Author

admin

admin

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment