Tin tức gái đẹp – ảnh gái đẹp tuổi 18, tin sốc, tin hot nóng nhất

Hot girl Andrea và Baggio lộ ảnh nóng trên giường

Hot girl Andrea và Baggio lộ ảnh nóng trên giường

September 14
13:31 2012

Bức ảnh nóng got girl Andrea và Baggio đang gây sốc cho các teen việt sau sự việc cô hot girl tự nhận mình bỏ học cấp 3 và những bức ảnh chụp nội y

Sau khi công khai bỏ học cấp 3 cùng việc xuất hiện nhiều ảnh chụp nội y, mới đây, hot girl Andrea lại gây sốc khi lộ ảnh “trên giường” với bạn trai hot boy Baggio của mình. Bức ảnh này được Andea post lên FB lúc 3h sáng, nhưng chỉ 3 phút sau đó đã xóa đi, thế nhưng dân tình đã kịp chụp ảnh màn hình.

anh nong  andrea

Bức ảnh khá nhạy cảm bởi khi nhìn vào dễ thấy cả Andrea và Baggio dường như… không mặc gì. Chính vì thế mà nó bức ảnh ngay lập tức gây xôn xao và cư dân mạng đem ra mổ xẻ, cho nhiều người cho rằng cả hai đã có những hành động thân mật quá giới hạn.

Liên lạc với Andrea để tìm hiểu rõ về bức ảnh nhạy cảm thì cô bạn khá cởi mở nói về bức ảnh này và xem đó là “chuyện bình thường”.
andrea va baggio

Tuy nhiên, là người mẫu được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu mến, hình ảnh này của Andrea đã nhận được sự phản ứng không mấy tích cực của nhiều người khi để lộ hình ảnh này trên mạng.

About Author

admin

admin

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment