Tin tức gái đẹp – ảnh gái đẹp tuổi 18, tin sốc, tin hot nóng nhất

Hướng dẫn cách lên đỉnh nhiều lần khi làm tình

Hướng dẫn cách lên đỉnh nhiều lần khi làm tình

January 25
15:27 2013

Lên đỉnh khi làm tình là điều mà nhiều người mong muốn khi ở cạnh người mình yêu, tuy nhiên bạn muốn đạt được khoái cảm tuyệt vời khi yêu hay xem qua bài hướng dẫn dưới đây của một số độc giả

lam tinh len dinh

Một lần “yêu”, 3 lần “lên đỉnh”

Ngày con gái, chị Thùy Dung ở Long Biên, Hà Nội ít khi ngồi với đồng nghiệp, bạn bè để tán chuyện vợ chồng vì chị vốn ngại ngùng và không có nhiều kiến thức về vấn đề đó. Ngay cả khi đã kết hôn, chị Dung vẫn được coi là người “kín đáo” trong chuyện này.

Chị bất ngờ khi thấy một đồng nghiệp nói chuyện “quan hệ” một lần có thể “lên đỉnh” tới vài lần. Dù không hiểu nhiều nhưng chị cũng muốn “thử một lần cho biết”. Tìm hiểu thêm trên mạng thì chị thấy đúng là có khả năng đó.

Từ khi biết đến “bí mật” này, cộng với tâm lý muốn “đổi gió phòng the”, Dung âm thầm thực hiện theo những gì nghe và đọc được, mong làm cho chồng bất ngờ. Nhưng dù cố gắng thay đổi nhiều kiểu “yêu” và kiên trì trong nhiều ngày, chị vẫn chưa lần nào đạt được ý nguyện.

Theo bác sĩ Lê Thị Kim Dung, phòng khám sản phụ khoa, Trung tâm y tế lao động Thái Hà, cực khoái là một trạng thái cảm xúc tâm sinh lý mà người phụ nữ nào cũng muốn được trải qua dù chỉ một lần trong đời. Song có tới 75% chưa thực sự được trải qua cảm xúc như thế sau mỗi lần ân ái, nên khi nhắc đến đa cực khoái, nhiều phụ nữ còn ngỡ ngàng.

Trường hợp “lên đỉnh” nhiều hơn một lần trong mỗi “cuộc yêu” được gọi là “đa cực khoái”. Thực tế phụ nữ dễ dàng đạt đa cực khoái hơn nam giới rất nhiều. Tuy nhiên, không phải phụ nữ nào sinh ra cũng là người đặc biệt trong lĩnh vực này.

Như trường hợp của chị Dung trên đây, dù đã cố gắng nhiều nhưng vẫn không đạt được. Trong khi đó, chị Hoài Thu ở Thanh Xuân, Hà Nội lại tự hào chia sẻ, sau mỗi lần vợ chồng giao hợp, chị thường còn cảm giác “lên đỉnh” kéo dài thêm vài lần nữa. Có những lần, vợ chồng chị chỉ làm “chuyện ấy” một lần mà “lên đỉnh” đến 3 lần.

Làm thế nào để đạt đa cực khoái?

Bác sĩ Dung cho biết, đa cực khoái thường xuất hiện ở hai dạng: cực khoái tuần tự là loạt cực khoái nối tiếp nhau trong từ 2 đến 10 phút và cực khoái nối tiếp là loại cực khoái liên tiếp hết lần này đến lần khác một cách rất nhanh. Mặc dù mọi phụ nữ đều có khả năng đạt đa cực khoái nhưng không phải ai cũng có thể làm chủ được điều này.

Chị em sau khi đạt cực khoái đầu tiên thì cực khoái thứ hai sẽ đến dễ dàng hơn. Phải mất 10 – 15 phút thì bạn mới có được cực khoái đầu tiên nhưng cực khoái thứ hai chỉ cần khoảng 5 phút và lần thứ ba chỉ cần đến 2 phút. Thực tế, chỉ có một số nhóm phụ nữ dễ dàng đạt như vậy, ví dụ như nhóm phụ nữ bụng nhỏ, eo thon, phụ nữ có hệ mao phát triển.

Tuy nhiên, bác sĩ Dung cũng khẳng định, đa cực khoái không phải tự nhiên mà có, để đạt được như vậy cần rất nhiều yếu tố hỗ trợ như thực hiện đúng lúc, đúng điểm, tâm lý… và quan trong là phải có sự trợ giúp của đối tác.

Một mẹo phổ biến nhất mà các chuyên gia khuyên chị em nên áp dụng để đạt được “đa cực khoái” là rèn luyện cho vùng cơ khung xương chậu. Bài tập này có tên gọi là Kegel.

Bài tập Kegel có tác dụng kéo dài sự dẻo dai của các cơ vùng hông, bụng, đủ sức cho “giao ban” kéo dài lâu hơn dự kiến. Để tập được bài tập Kegel, trước tiên bạn cần tìm đúng cơ vùng chậu. Hãy giữ các cơ của chân, mông hoặc bụng ở trạng thái bình thường, không co cơ.

Sau đó, hãy tưởng tượng như bạn đang cố gắng giữ lại luồng nước tiểu khi đang đi tiểu. Co thắt vòng cơ xung quanh trực tràng – cơ xương chậu và sẽ thấy một cảm giác nâng lên ở khu vực xung quanh âm đạo. Bạn có thể tập bài này ở bất kỳ đâu và ở mọi thư thế vào mọi thời điểm.

Ngoài ra, bình thường thì sau khi đạt cực khoái lần đầu, phụ nữ cảm thấy được thư giãn nên hay thấy buồn ngủ. Vì thế, chế độ nghỉ ngơi đầy đủ giúp chị em cưỡng lại được cảm giác thèm ngủ và có thể tiếp tực đạt thêm cực khoái những lần tiếp theo.

About Author

admin

admin

Related Articles