Tin tức gái đẹp – ảnh gái đẹp tuổi 18, tin sốc, tin hot nóng nhất

Làm gì khi người yêu nhiều lần đòi quan hệ tình dục

Làm gì khi người yêu nhiều lần đòi quan hệ tình dục

September 27
06:36 2012

Em không biết phải làm gì lúc nãy khi người yêu của em đã nhiều lần đòi quan hệ tình dục trong khi em chưa từng ngủ với người đàn ông nào?

quan he tinh duc

Khi không có anh ở bên cạnh em thấy rất nhớ nhưng khi có anh ở bên thì em lại thấy sợ, em lại muốn kiếm cái lý do nào đó để cách xa anh. (ảnh minh họa)

Em năm nay 22 tuổi, anh ấy 25 tuổi. Em và anh ấy mới quen nhau 1 thời gian ngắn thôi nhưng khi ở bên cạnh em thì anh giống như 1 con thú khát dục vọng vậy. Anh đòi quan hệ với em nhưng em không cho vì em sợ, vì em chưa quan hệ lần nào.

Giờ đây em cảm thấy em sợ anh ấy, em sợ khi ở cạnh em anh không kiềm chế được bản thân và em cũng thế. Anh còn nói là khi quan hệ anh biết dừng lại lúc nào nên em yên tâm. Nhiều lúc em muốn nói với anh là em không muốn như thế nhưng em lại ngại và sợ anh buồn nên em không nói nữa.

Em không biết anh có yêu em không, bởi vì khi em nói với anh là em yêu anh ấy nhưng anh lại nói là cho anh thời gian để anh quyết định chuyện này. Rồi thờ gian trôi qua, anh cũng gần gũi em hơn, quan tâm hơn nhưng anh vẫn chưa nói với em là anh yêu em.

Khi không có anh ở bên cạnh em thấy rất nhớ nhưng khi có anh ở bên thì em lại thấy sợ, em lại muốn kiếm cái lý do nào đó để cách xa anh. Em suy nghĩ rất nhiều có phải anh đang lợi dụng em không? Lợi dụng tình yêu chân thành của em để đạt được sự thỏa mãn của anh? Em không biết nên giải quyết như thế nào nữa, có những lúc em muốn chia tay anh nhưng em không làm được, bởi vì em yêu anh ấy rất nhiều. Em rất muốn em và anh ấy có 1 tình yêu lành mạnh giống như bao người khác. Xin các bạn cho em ý kiến.

About Author

admin

admin

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment