Tin tức gái đẹp – ảnh gái đẹp tuổi 18, tin sốc, tin hot nóng nhất

Lạnh người với thú vui sành điệu chat sex

Lạnh người với thú vui sành điệu chat sex

August 22
04:36 2012

Bạn chỉ cần sở hữu một chiếc máy tính có webcam hoặc một chiếc điện thoại có GPRS hoặc 3g là bạn có thể tham gia chat sex show hàng thâu đêm

Khoảng thời gian ấy, thông qua webcam, trên nhiều diễn đàn, trang web “đen” xuất hiện hàng trăm bạn trẻ không mảnh vải che thân, uốn éo phản cảm với những lời nói đầy khiếm nhã. Thú vui bệnh hoạn này đang tiêm nhiễm sang nhiều thanh thiếu niên; cũng là con đường rất ngắn dẫn các bạn trẻ này đến lối sống sa đọa, thác loạn…

xem anh chat sex

Đã hơn 0g, Quân, Học viên cao học (TP Cần Thơ) bắt đầu vào phòng chat trên mạng internet để trò chuyện cùng cô gái có nickname là kute_girl. Nghe tiếng “BUZZ” và những lời hỏi thăm sức khỏe chiếu lệ, câu chuyện của hai bạn trẻ bắt đầu với những chuyện chăn gối, tục tĩu.

Quân tặc lưỡi, nói những lời nhớ thương da diết và yêu cầu cô gái cởi áo để “đỡ” nhớ thương. Thế rồi ở bên kia, qua màn hình webcam, cô gái dần trút xiêm y, uốn éo, lả lướt, phô bày những điểm nhạy cảm của cơ thể người thiếu nữ. Ở bên này, Quân dán chặt mắt vào màn hình máy vi tính và cũng hào hứng phô diễn cơ bắp. Quân còn mời một số bạn bè tham gia “bữa tiệc mắt” này.

chat sex show hang

Nhìn những hình ảnh thác loạn trên webcam, Quân cười mê tít mắt còn cô gái hoàn toàn không chút ngại ngùng với thân thể trần như nhộng. Quân bộc bạch: “Nó là Hương – bạn học chung thời phổ thông. Sau khi tốt nghiệp THPT thì đi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc cho đến nay. Xa nhau, nên hai đứa chỉ gặp và nói chuyện trên mạng thôi”.

Cũng vì sống xa nhau, lại ít giao tiếp và sống khép kín nên tình cảm của Quân và Hương khá hợp nhau. Vì vậy hầu như đêm nào hai người cũng lên mạng tán gẫu với nhau.

chat sex tren yahoo

Ban đầu chỉ nói chuyện vui, dần dà những lời tán tỉnh, tỏ tình có cánh pha lẫn chút tục tĩu cứ “dày” hơn theo ngày tháng. Rồi những đường dẫn đoạn phim “đen” bắt đầu xuất hiện theo bên dưới những dòng tin nhắn. Không còn ngại ngùng, họ chia sẻ cho nhau những tấm ảnh nude rồi “lột xác” trước webcam.

Để bớt nhạt nhẽo, Quân thường rủ rê thêm một người bạn thân đến chiêm ngưỡng “bạn tình” của mình. Bất bình trước thói quen kỳ lạ của Quân, Hoài An (bạn Quân) đã nhiều lần nhắc nhở, nhưng Quân đều để ngoài tai. Nhiều lần An cũng tò mò hỏi chuyện “tình phí” cho mỗi đêm, Quân đều đáp: “Cả hai đều vui mà, không tốn kém gì hết!”.

chat sex tren paltalk

Phúc, sinh viên đang học liên thông đại học tại Trường Đ.H.T.Đ ở trong một khu nhà trọ gồm 4 phòng nằm khuất sâu trong con hẻm ở đường 3 Tháng 2 (Cần Thơ). Phòng trọ của Phúc thường xuyên nghe tiếng cười rúc rích của một nhóm bạn trẻ tham gia chat tập thể. Do chủ nhà trọ không trực tiếp quản lý càng tạo điều kiện để “hút” các bạn trẻ với lối sống lệch lạc, thiếu lành mạnh.

xem hinh webcam chat sex

Những buổi chat của nhóm bạn được tổ chức tại phòng của Phúc thường là quá nửa đêm, và do chính Phúc làm “chủ xị”. Không chỉ cùng cởi quần áo để khiêu khích, hấp dẫn “bạn tình” đang nhảy múa mà còn dùng điện thoại quay lại để tung lên mạng.

Xem clip em Hằng Nguyễn chát sex cực dâm

About Author

admin

admin

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment