Tin tức gái đẹp – ảnh gái đẹp tuổi 18, tin sốc, tin hot nóng nhất

Lộ clip sex quan chức trung quốc với tình nhân 18 tuổi

Lộ clip sex quan chức trung quốc với tình nhân 18 tuổi

November 24
15:48 2012

Đoạn clip sex quan chức trung quốc với tình nhân 18 tuổi được đăng tải trên Weibo gây xôn xao cộng đồng mạng, ngay lập tức vị cán bộ trong clip sex này được xác định là Lôi Chính Phú, Bí thư khu ủy Bắc Bối, ở tây nam Trùng Khánh

Đoạn video ghi lại cảnh ân ái của Lôi Chính Phú, Bí thư khu ủy Bắc Bối, ở tây nam Trùng Khánh, xuất hiện trên Weibo lần đầu tiên vào hôm thứ Ba. Sự quan tâm của cư dân mạng và giới truyền thông gia tăng khi biết sau khi đoạn video bị tung lên mạng, viên Bí thư này đã nhốt tình nhân trong đồn cảnh sát một tháng.

clip sex can bo trung quoc

Theo truyền thông Trung Quốc, người tung đoạn video trên lên mạng internet chính là “bồ nhí” của Phú, được xác định mới 18 tuổi. Tuy nhiên, BBC dẫn nguồn tin riêng cho biết, một nhà báo Trung Quốc được biết tới là Kỷ Hứa Quang là người đã đăng tải đoạn video trên lên mạng Weibo hôm thứ Ba.

 phong vien

Phóng viên Kỷ Hứa Quang người tung đoạn clip sex của Phú lên mạng khẳng định với CCTV, anh có đầy đủ chứng cứ băng ghi âm, văn bản chứng minh Phú là người đàn ông trong đoạn clip sex

Nhà báo này nói rằng đoạn video được quay trong năm 2007 và khẳng định người đàn ông xuất hiện trong đó chính là Lôi Chính Phú và ông này có “quan hệ tình dục bất hợp pháp” với “người tình” 18 tuổi.

Tân Hoa Xã ngày 22/11 đưa tin cho biết, Lôi Chính Phú đã lên tiếng bác bỏ các cáo buộc và nói với các phóng viên rằng đoạn video bị làm giả.

 loi chinh phu

Ngày 21/11 trả lời báo chí, Lôi Chính Phú vẫn khăng khăng mình vô tội

Tới ngày 23/11, các phương tiện truyền thông Trung Quốc đưa tin cho hay, Lôi Chính Phú đã bị bãi nhiệm sau khi các nhà điều tra chứng minh được rằng người trong đoạn video đó chính là ông. Ngoài ra, viên Bí thư này sẽ còn phải đối mặt với một cuộc điều tra hình sự.

Lôi Chính Phú không phải là quan chức đầu tiên mất ghế vì bị rò rỉ hình ảnh về cuộc sống đồi trụy trên mạng internet. Trong tháng 9/2012, một quan chức an ninh tại tỉnh Thiểm Tây đã bị cách chức sau khi bức ảnh ghi lại cảnh ông này cười toe toét tại hiện trường vụ tai nạn chết người xuất hiện trên mạng.

About Author

admin

admin

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment