Tin tức gái đẹp – ảnh gái đẹp tuổi 18, tin sốc, tin hot nóng nhất

Những con phố cave ở Hà nội và Sài gòn

Những con phố cave ở Hà nội và Sài gòn

July 31
17:30 2012

Những con phố cave ở Hà nội và Sài gòn nơi mà có rất nhiều các cô gái làng chơi cứ chiều chiều lại tô son điểm phấn, diện những bộ trang phục “mời gọi” lả lơi đợi khách.

cave ha noi

Gái làng chơi lởn vởn ở Phố Phan Đăng Lưu

Phố Phan Đăng Lưu (thị trấn Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội) có rất nhiều tên gọi lóng được các ông rỉ tai nhau: phố “Thái Lan”, phố đèn đỏ, tam giác sung sướng (vì phố này hợp với dốc cầu Đuống và QL3 tạo thành một tam giác), và phổ biến nhất là cái tên “phố vẫy”. Cứ cuối giờ chiều, các cô gái mặc quần áo ngắn cũn cớn, tô son điểm phấn lả lơi mời gọi khách. Các cô gái ở đây chủ yếu hoạt động kích dục cho khách, nếu khách nào muốn đi tới “Z” thì họ sẽ ngã giá và ra ngoài. Nữ nhân viên phải cam kết mọi hoạt động ở bên ngoài không liên quan gì tới chủ quán..

 anh cave ha noi

Tại khu vực trên đường Phạm Văn Đồng hướng đi về phía cầu Thăng Long, ngay gần công viên Hòa Bình, có một bãi đất trống, lâu này đang là địa điểm lý tưởng cho gái mại dâm hành nghề. Cứ tối đến là những cô gái “làng chơi” xuất hiện dọc đường trong bãi đất này đứng chờ khách.

 xem anh cave ha noi

Cầu Sài Gòn là cây cầu lớn nhất TP.HCM nối liên thông nhiều quận với nhau và mỗi ngày có rất nhiều người lưu thông qua đó. Tại cây cầu nổi tiếng nhất Sài thành này, chợ tình “thiếu vải” cũng hoạt động quanh năm, nổi tiếng như chính tên gọi của cây cầu. Từng đoàn ‘bướm đêm’ cùng tú ông xe ôm lượn lờ câu khách trơ trẽn, chỉ cần khách đi đường có ánh mắt lạ hướng về phía ‘đào’, sẽ bị bủa vây mời chào gạ gẫm bay đêm từ A tới Z…

 hinh anh cave ha noi

 cave sai gon

 anh cave sai gon

 gai ban dam ha noi

 

About Author

admin

admin

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment