Tin tức gái đẹp – ảnh gái đẹp tuổi 18, tin sốc, tin hot nóng nhất

Quan hệ tình dục vào lúc nào là tốt

Quan hệ tình dục vào lúc nào là tốt

August 23
09:58 2012

Bạn đã biết quan hệ tình dục mấy lần trong ngày là tốt nhưng cũng nên biết nên quan hệ tình dục vào lúc nào là tốt sẽ không chỉ giúp bạn có sức khỏe tốt mà còn đạt những khoái cảm tuyệt vời

quan he tinh duc


Khi nào?

Trong sách Vệ sinh yếu quyết của Hải Thượng Lãn Ông có nhắc nhở đến các trường hợp tránh, kiêng ân ái như sau:”

Trong những khi trời đất chấn động, mưa gió sấm chớp, nắng nóng, giá rét, hoặc khi nằm giữa trời, trong đền miếu, trước tượng vị thánh hiền, trước bếp, sau giếng, trong lúc tinh thần hay sức khỏe đang mỏi mệt, hoặc tức giận sợ hãi, trong khi yếu đau, đi xa, say rượu, ăn no, bệnh vừa mới khỏi, hoặc khi phụ nữ đang hành kinh, những hôm thức khuya hay dậy sớm sẽ phải đi xa, lúc mới đi xa về đang mệt, đều nhất thiết phải kiêng chớ nên giao hợp, giữ gìn được thì tốt.

Sách Tố Nữ ghi 6 điều cấm :

Thứ nhất

Không được giao hợp vào ngày đầu tháng âm lịch (thượng ngươn) giữa tháng (lúc trăng tròn) và cuối tháng. Phạm vào cấm kỵ này con cái sinh ra sẽ bị thương tổn, còn mình thì “không còn giương lên được”. Trong mình lúc đó bị “dục hỏa thiêu trung”, nghĩa là hỏa thị dục thiêu đốt tâm can của mình nên nước tiểu phát ra có màu đỏ hay vàng lườm. Nhiều khi mang thêm di tinh. Tuổi thọ bị giảm.

Thứ hai

Khi có sấm sét, mưa gió, đất thảm trời sầu, động đất, tránh không được giao hợp. Giao hợp thì con cái sinh ra sẽ bị câm điếc, mù loà hay tinh thần suy nhược. Về phương diện tâm lý thì đứa nhỏ sẽ có một tinh thần suy nhược, đa sầu, đa cảm, luôn luôn ủ dột.

Thứ ba

Không nên giao hợp khi đã ăn quá no hay khi đương cơn say. Phạm cấm kỵ này nội tạng bị tổn thương, nước tiểu màu đỏ, mặt tái xanh, lưng đau mỏi, phù thủng, tuổi thọ bị rút xuống rất nhanh.

Thứ tư

Không nên giao hợp khi vừa mới đi tiểu xong. Lúc này cơ thể chưa trở về trạng thái bình thường, chưa sẵn sàng để mở ra hoạt động rất phức tạp là giao hoan. Phạm điều cấm kỵ này thì về sau ăn uống sẽ mất ngon, bụng phình to, tâm thần luôn luôn phiền muộn, nhiều khi lơ đãng như người mất trí.

Thứ năm

Tránh giao hợp khi người đã mất sức vì mệt nhọc như đi bộ, lao động nặng, mệt mỏi chưa phục hồi, trong mình bải hoải. Phạm cấm kỵ này thì sẽ bị mắc bệnh suyễn, miệng khô, đường tiêu hoá bị trở ngại, các cơ quan bài tiết gặp những giao động.

Thứ sáu

Không nên giao hợp liền khi đương nói chuyện với nữ nhân mà dương vật cương lên. Vi phạm điều này thì dương cụ bị thương tổn, nội trạng bị suy, lỗ tai không còn thính, tinh thần bất an, ho suyễn. Nhắc lại, sáu điều cấm kỵ này quan trọng đến nỗi nếu phạm phải thì sinh bệnh, chỉ có thần dược mới chữa khỏi mà thôi.

Về tiết dục Hải Thượng Lãn Ông viết: ” Người xưa nói: Người ta có 3 cái quý nhất Tinh, Khí, Thần. Nếu giữ được Thân, vững được Khí, vẹn được Tinh thì mọi tật không sinh ra được. Sau khi giao hợp nên nằm ngửa, duỗi thẳng chân, buông thẳng tay, đầu yên trên gối, gót chân tỳ vào giường, ưỡn mình cong lưng, nín thở, lắc thân mình 3 đến 4, 5 lượt. Nếu thấy mặt nóng bừng là Tinh Khí đã lên đến chổ Đan Điền thì lập tức dùng hai tay xoa vuốt trên da mặt như thế là lối “Tắm Khô” để cho nhiệt khí đi qua. Kế tiếp mím môi, nín thở, đá lưỡi vào vòm miệng cho tiết ra nước miếng rồi nuốt xuống Đan Điền để cho tinh khí được lưu chuyển…”

About Author

admin

admin

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment