Tin tức gái đẹp – ảnh gái đẹp tuổi 18, tin sốc, tin hot nóng nhất

Sốc khi Lý tông Thụy hiếp dâm cả ô sin

Sốc khi Lý tông Thụy hiếp dâm cả ô sin

September 06
16:36 2012

Những clip sex và hình ảnh sex của Lý tông thụy đều đang được tung lên mạng vài ngày qua nhưng đặc biệt hơn khí phát hiện mới nhất thiếu gia bệnh hoạn này còn lừa hiếp dâm cả Ô sin ở nhà mình

ly tong thuy

Lý Tông Thụy còn làm trò “đồi bại” với ngay chính người giúp việc trong nhà.

Vụ việc thiếu gia giàu có Lý Tông Thụy bị nghi cưỡng hiếp hơn 60 phụ nữ đang trở thành chủ đề “nóng” trên các phương tiện truyền thông. Mỗi ngày trôi qua, những bức ảnh nhạy cảm của thiếu gia họ Lý và các nạn nhân lại xuất hiện thêm trên mạng. Trong hầu hết những bức ảnh này, Lý Tông Thụy trông khá tỉnh táo còn các cô gái thường rơi vào tình trạng bất tỉnh.

hinh anh sex ly tong thuy

Ngày 5.9, một đoạn clip “nóng” của Lý Tông Thụy và một cô gái lại bị phát tán trên mạng. Bối cảnh ghi hình được xác định tại phòng ngủ nhà riêng của Lý Tông Thụy. Tuy nhiên, nạn nhân không phải nữ nghệ sĩ hay “gái gọi” tại các hộp đêm mà chính là cô gái giúp việc trong nhà y.

Trong đoạn clip ngắn, Lý Tông Thụy gọi một người giúp việc vào phòng bắt cô phải massage cho mình rồi làm trò đồi bại với cô. Cũng giống như hầu hết những lần “quan hệ” trước của mình với nhiều cô gái khác nhau, thiếu gia họ Lý đặt máy quay trong phòng và ghi lại toàn bộ sự việc. Cô gái phản kháng kịch liệt nhưng Lý Tông Thụy vẫn thực hiện được mục đích của mình.

Những bức ảnh “nóng” và các đoạn clip “nhạy cảm” này sẽ là bằng chứng để buộc tội thiếu gia họ Lý trước tòa. Từ cuối tháng 8 vừa rồi, Lý Tông Thụy đã ra đầu thú sau hơn nửa tháng chạy trốn. Y đang phải chịu những lời chỉ trích mạnh mẽ từ dư luận và giới truyền thông. Hành động bệnh hoạn của Lý Tông Thụy đang bị lên án gay gắt.

anh sex ly tong thuy

Công tố viên cho biết, Lý Tông Thụy thường chuốc rượu say hoặc pha thuốc ngủ vào đồ uống của nạn nhân rồi đưa họ về phòng để làm trò đồi bại. Lý Tông Thụy luôn ghi hình lại tất cả những lần phạm tội của mình bằng điện thoại cầm tay hoặc máy ảnh.

xem anh nong ly tong thuy

Cảnh sát Đài Bắc đã tiến hành phân loại tổng cộng 93 clip của Lý Tông Thụy và chia ra làm bốn loại: “nạn nhân bị chuốc thuốc ngủ”, “nạn nhân bị cưỡng hiếp”, “nạn nhân chủ động thực hiện yêu cầu của Lý Tông Thụy”, và “nạn nhân không biết bị ghi hình”.

ly tong thuy scandal sex

Trước các cơ quan chức năng, Lý Tông Thụy vẫn tìm cách chối tội khi khẳng định, việc anh ghi hình là có sự đồng thuận cả hai phía và đó chỉ là “kỷ niệm” chuyện tình một đêm của Lý Tông Thụy và các người đẹp.

Một nguồn tin cho hay, tổng cộng Lý Tông Thụy đã có quan hệ tình cảm với khoảng 50 phụ nữ, và nhiều người trong số họ có hơn một clip với y. Tuy nhiên, chỉ 10 người trong số họ sẵn sàng ra làm chứng tại phiên tòa xét xử Lý Tông Thụy.

Hiện Lý Tông Thụy đang bị cách ly với tất cả mọi người. Người thân cũng không được phép tới thăm y. Cũng có thông tin cho rằng, ở trong tù, Lý Tông Thụy hàng ngày phải chịu đòn roi của bạn tù và các băng đảng xã hội đen cũng dọa muốn “xử lý” thiếu gia bệnh hoạn này.

About Author

admin

admin

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment