Tin tức gái đẹp – ảnh gái đẹp tuổi 18, tin sốc, tin hot nóng nhất

Takizawa Laura đóng phim cấp 3 chuyện bình thường ở nhật

Takizawa Laura đóng phim cấp 3 chuyện bình thường ở nhật

July 19
04:51 2012

Chuyện Hot girl Takizawa Laura đóng phim cấp 3 chuyện bình thường ở Nhật bản khi Ngành công nghiệp tình dục của Nhật Bản đánh giá khoảng 2,5 tỉ yên

xem anh sex takizawa laura

Takizawa Laura (Hay Takizawa Rola) là một người mẫu tuổi teen (cao 1m72) rất được yêu thích tại xứ sở hoa anh đào. Với thân hình kiều diễm, khuôn mặt dễ thương như thiên thần và làn da trắng không tì vết, cộng đồng mạng đã không tiếc lời ca tụng, còn đặt cho cô bạn biệt danh “Quốc bảo mỹ nữ của Nhật Bản”.

phim sex takiaxwa laura

Tuy nhiên, cách đây không lâu Takizawa quyết định trút bỏ hình ảnh thiên thần đã dày công gây dựng từ trước tới nay để bước chân vào con đường trở thành một diễn viên phim AV (phim người lớn)

xem anh sex takizawa laura

Trả lời cho những băn khoăn của người hâm mộ, trên blog cá nhân, Takizawa nêu lí do đơn giản rằng: “Là thiên thần thì cũng cần tiền”. Trên thực tế, một nữ diễn viên AV nổi tiếng quay một bộ phim người lớn có thể được thù lao là một trăm vạn Yên (tương đương 263 triệu đồng) đến hàng trăm vạn Yên.

Nhiều ý kiến cảm thấy tiếc nuối cho Takizawa Laura nhưng có nhiều ý kiến đồng thuận và coi rằng chuyện đó là quá bình thường với đời sống tại Nhật bản và đặc biệt là cuộc sống khó khăn của nhật bản sau những thảm họa mà nhận vừa gánh chịu

[youtube qwURISW34gI]

About Author

admin

admin

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment