Tin tức gái đẹp – ảnh gái đẹp tuổi 18, tin sốc, tin hot nóng nhất

Tiếp tục lộ clip và ảnh sex của lý tông thụy

Tiếp tục lộ clip và ảnh sex của lý tông thụy

August 22
00:55 2012

Lý tông thụy đã tiếp tục đăng tải hình ảnh và 4 clip sex của Ngô Á Hình lên một web đen với nội dung cảnh báo những cô gái nào muốn tố cáo chàng thiếu gia này

anh sex khong che ly tong thuy

Hình ảnh sex được Lý tông Thúy tung lên một trang web đen

Với những thông tin một người mẫu đã bỏ tiền ra thuê các băng đảng xã hội đen lấy đầu Lý Tông Thụy thì hành động này của Lý tông thụy được coi là hành động trả đữa và thác thức tới các người mẫu đã qua tay anh.

anh sex ly tong thuy

Không chỉ up clip và ảnh sex lên mạng Lý tông thụy còn đăng tải một số tên cô gái mà đã qua tay anh như  Ngô Á Hình, An Tâm Á, Lâm Hy Lôi … Chàng thiếu gia này còn nói rõ ” Nếu họ cố gắng tố cáo và trả thù tôi, mỗi ngày tôi sẽ đăng tải một clip lên mạng và nêu rõ tên của người trong clip là ai”

anh nong ly tong thuy

Không biết sẽ có bao nhiêu clip và hình ảnh được up lên nhưng đa số các nghệ sĩ đã bị lý tông thụy hiếp dâm đang sống trong những ngày lo sợ tồ tệ nhất.

anh sex ly tong thuy

Mới đây, các trang báo Đài Loan cho biết Lý Tông Hựu đã chuẩn bị sẵn nhiều loại thuốc kích thích dành cho phái nữ để ép các người tình “quan hệ”. Những cô gái này hoàn toàn không hề biết mình bị hại do loại thuốc không mùi, dễ hòa tan. Bằng cách đó, Lý Tông Hựu đã “điều khiển” được hàng chục cô gái lên giường với mình một cách đơn giản.

hinh anh sex ly tong thuy

anh nong ly tong thuy

xem anh sex ly tong thuyj

Xem clip:

[play]http://www.xvideos.com/video1291845/korean_b-list_model_prostitution_caught_on_hidden_cam._4#0.0[/play]

About Author

admin

admin

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment