Tin tức gái đẹp – ảnh gái đẹp tuổi 18, tin sốc, tin hot nóng nhất

Tin shock 18+ gái già 60 tuổi vẫn đi bán dâm

 Breaking News
  • No posts where found

Tin shock 18+ gái già 60 tuổi vẫn đi bán dâm

Tin shock 18+ gái già 60 tuổi vẫn đi bán dâm
August 01
10:36 2013

Tin shock mới nhất đăng tải trên vnexpress khiến người đọc không khỏi bất ngờ khi có nhiều phụ nữ đã 60 tuổi vẫn đứng đường vẫn khách để bán dâm tại Hà Nội.

Tin từ Phòng Cảnh sát hình sự (PC45 – Công an TP. Hà Nội) cho biết, đêm 29/7 Đội phòng chống tệ nạn xã hội đã ra quân truy quét gái mại dâm trên một số tuyến đường phố Hà Nội. Cơ quan chức năng đã tạm giữ hành chính 19 gái mại dâm, 1 lái xe ôm, trong đó có 4 gái bán dâm mắc bệnh câm điếc.

tin-shock

Các cô gái mại dâm bị bắt giữ khi đang đứng hành nghề dọc các tuyến đường Lê Duẩn (trước Công viên Thống Nhất), đường Giải Phóng (trước Bến xe Giáp Bát), đường Nguyễn Du – Trần Bình Trọng, Vườn Hoa Pasteur, đường Trần Khánh Dư (cổng bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô)…

60 tuổi vẫn tham gia đứng đường vẫn khách để bán dâm tại Hà Nội

Đáng chú ý, trong số 19 phụ nữ vừa bị bắt giữ, có 4 người bị bệnh câm, điếc nhưng vẫn đứng đường bán dâm. Ngoài ra, số gái bán dâm trẻ nhất sinh năm 1995. Có đến 5 phụ nữ đều đã hơn 40 tuổi.
Trong đó có 2 gái mại dâm đã hơn 50 tuổi. Đặc biệt, một phụ nữ người Hòa Bình năm nay đã gần 60 tuổi.

Người làm nghề lái xe ôm cũng bị bắt giữ khi đang làm nhiệm vụ chuyên chở gái mại dâm đi “giao dịch”.
Một cán bộ Đội phòng chống tệ nạn cho biết, những gái bán dâm này khai rằng tự đứng ra hành nghề, và độc lập chứ không thông qua môi giới hoặc “bảo kê” của bất kỳ ai.

Share

About Author

admin

admin

Related Articles