Tin tức gái đẹp – ảnh gái đẹp tuổi 18, tin sốc, tin hot nóng nhất

Tin sốc nữ sinh 9x bị thầy giáo hiếp dâm suốt 4 năm

Tin sốc nữ sinh 9x bị thầy giáo hiếp dâm suốt 4 năm

October 18
01:01 2012

Tin sốc mới nhất được Kenh14.vn đưa tin một nữ sinh 9x ở ấn độ đã bị người thầy giáo đê tiện của mình làm dụng hiếp dâm suốt 4 năm qua

Sự việc được báo lên cảnh sát từ khu vực Hauz Qazi ở trung tâm Delhi, thành phố lớn thứ 2 của Ấn Độ. Cô gái (giấu tên) nói rằng cô đã bị hãm hiếp bởi chính giáo viên của mình trong những năm qua.

Sự việc đã được phơi bày ra ánh sáng khi thủ phạm Shailendra Singh, 42 tuổi nói những lời lẽ khó nghe, những điều thô tục qua điện thoại, mà không may người cầm ống nghe lại là em gái của nạn nhân.Khi nghe được những điều về chị của mình từ người thấy giáo, cô em gái đã thuật lại điều đó cho cha mẹ.

Gia đình đã có cuộc nói chuyện với cô con gái 14 tuổi trong nước mắt. Cô gái 14 tuổi vừa mếu máo vừa kể lại rằng đã đưa cô đến khách sạn ở phía bắc Delhi và thực hiện những hành vi đồi bại. Người thầy giáo còn bắt buộc cô phải giữ bí mật nếu không sẽ phát tán những hình ảnh và đoạn phim không đứng đắn lên các trạng mạng xã hội.

hiep dam

“Tôi đã phải chịu đựng mọi thứ từ người thầy đáng khinh kia. Tôi luôn sống trong sự hoảng loạn, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ. Nhiều đêm, tôi khóc một mình và cảm thấy ghê tởm với chính bản thân” – cô bé cho biết. Liên tục những ngày tháng chịu sự tủi nhục, cô rơi vào trầm cảm và đã từng uống thuốc tử tự nhưng không thành.

Khi biết chuyện, cha mẹ cô phối hợp cùng cảnh sát đã tiến hành một loạt xét nghiệm y tế. Sau khi có kết quả khám nghiệm, người giáo viên suy đồi Singh đã bị bắt.

“Tôi thật sự biết ơn cảnh sát cùng các nhân viên y tế đã giúp tôi thoát khỏi những ngày tháng tồi tệ mà tôi phải chịu. Cảm ơn gia đình đã ở bên tôi và đặc biệt cảm ơn em gái dũng cảm đã cứu tôi thoát khỏi vực thẳm của sự tuyệt vọng.”

About Author

admin

admin

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment