Tin tức gái đẹp – ảnh gái đẹp tuổi 18, tin sốc, tin hot nóng nhất

Tin sốc trong ngày Những kẻ thích sex với động vật

Tin sốc trong ngày Những kẻ thích sex với động vật

October 06
13:47 2012

Tin sốc trong ngày – Thường thì khi nhắc đến sex với động vật những 18+ luôn nghĩ đến việc sex với chó nhưng không hẳn thế khi có cả những kẻ bệnh hoạn thích sex cả với lừa, sex với ngựa, sex với cá voi và rất nhiều các loài động vật khác để thỏa mãn thú tính

sex voi dong vat

Quan hệ với vật nuôi

lam tinh voi dong vat

Kimberly Lindsey và Thomas Westerman đã bị bắt giữ vào tháng 10.2011 vì tội lạm dụng tình dục trẻ em. Trong quá trình điều tra, cảnh sát đã tìm thấy những bức ảnh chụp lại cảnh Lindsey (bên trái) có hành động quan hệ tình dục với hai con vật nuôi trong nhà.

Bắt động vật bán dâm

sex voi dong vat

Ông Douglas Spink (51 tuổi) ở Mỹ bị bắt giữ sau khi cảnh sát phát hiện ra ông có hành động thú tính trong nông trại. Ông ta bắt ngựa, chó, chuột để cung cấp cho khách hàng, những người muốn quan hệ tình dục với các con vật.

Trong ngày ông Spink bị bắt, một khách hàng của ông cũng bị “tóm” ngay tại trận.

Hai lần quan hệ với ngựa

lam tinh voi dong vat

Rodell Vereen, một người đàn ông đến từ Nam Carolina đã bị kết án hai lần vì tội quan hệ với ngựa. Ông được tại ngoại nhưng không được đến gần bất cứ con ngựa nào.

Khi cảnh sát tìm ra chiếc máy tính và điện thoại của người đàn ông đến từ Florida vào tháng 5.2012, họ tìm thấy những tấm ảnh khiêu dâm trẻ em. Ngoài ra, trong đó còn chứa những bằng chứng cho thấy ông Eric Antunes có quan hệ tình dục cả với cô chó ba chân của mình.

“Bạn tình” cá heo

lam tinh voi ca hoe

Trong cuốn sách có tựa đề Wet Goddess, Malcom Brenner đã kể lại 9 tháng lãng mạn của một người đàn ông với chú một chú cá heo. Theo lời Malcom, những gì anh viết trong sách đều bắt nguồn từ những trải nhiệm của mình. Trong suốt những năm 20 tuổi, anh thật sự có quan hệ giới tính với một chú cá heo có tên Dolly.

Lừa cũng không tha

benh hoan sex voi dong vat

Carlos Romero bị bắt vào ngày 17.9 vì đã có quan hệ với một con lừa. Khi bị cảnh sát tra hỏi, anh ta nói mình cảm thấy hưng phấn mỗi khi chạm vào lông của con lừa.

About Author

admin

admin

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment