Tin tức gái đẹp – ảnh gái đẹp tuổi 18, tin sốc, tin hot nóng nhất

Vương Thụy Nhi khoe hàng hở hang hơn Can Lộ Lộ

Vương Thụy Nhi khoe hàng hở hang hơn Can Lộ Lộ

January 29
15:25 2013

Những bức ảnh nóng của Vương Thụy Nhi xuất hiện tràn lan trên mạng đang gây sốc cho nhiều người. nhiều người cho rằng người đẹp này còn khoe hàng hở hang hơn cả Can Lộ Lộ

vuong thuy nhi

Sáng nay, khá nhiều hình ảnh gợi cảm thiếu vải của Vương Thụy Nhi đã được đăng tải trên các trang báo. Trong những tấm ảnh này, Vương Thụy Nhi xuất hiện còn hở hang hơn cả Can Lộ Lộ. Trang QQ viết: “So với loạt ảnh hở hang bị ném đá của Can Lộ Lộ, Thụy Nhi thậm chí còn hở hang hơn nhiều. Buổi họp báo trước đó, Thụy Nhi khiến dư luận cảm thấy họ bị cô lừa gạt trắng trợn”.

 anh nong vuong thuy nhi

 vuong thuy nhi khoe hang

Trước đó vài ngày, ca sỹ trẻ họ Vương đã tổ chức họp báo. Cô khóc lóc khi nghĩ rằng dư luận quá khe khắt với cô. Những hình ảnh gợi cảm trong MV mới phát hành là do cô bị đánh và ép buộc quay. Vì thế, cô hy vọng mọi người có cái nhìn thoáng hơn. Thụy Nhi nức nở tâm sự cô đã muốn tự sát vì chỉ trích dư luận. Đáp lại tin tức ví von cô là “mặt sáp” do gương mặt thiếu cảm xúc, Thụy Nhi buồn lòng nói: “Ai cũng muốn trông mình đẹp hơn mà thôi. Tôi có thẩm mỹ và niềng răng nhưng không thẩm mỹ nhiều như tin đồn đưa ra”.

 hinh anh vuong thuy nhi

 hinh anh vuong thuy nhi

About Author

admin

admin

Related Articles