Tin tức gái đẹp – ảnh gái đẹp tuổi 18, tin sốc, tin hot nóng nhất

Xăm hình chỗ kín niềm đam mê của giới trẻ sài gòn

Xăm hình chỗ kín niềm đam mê của giới trẻ sài gòn

Xăm hình chỗ kín niềm đam mê của giới trẻ sài gòn
June 26
11:18 2012

Tintuc18vn.com – Xăm những hình xăm đẹp và độc đáo ở chỗ kín đang là trào lưu hot và cũng là niềm đam mê của giới trẻ sài gòn, những hình săm nghệ thuật ( Tattoo)  được các công dân sành điệu coi như một trang sức

Thái Giang đang làm việc tại công ty quảng cáo nước ngoài nên môi trường làm việc khá cởi mở và hiện đại. Giang sở hữu một Tattoo lông vũ tuyệt đẹp nơi cổ chân, được thiết kế không đụng hàng. Cô cho biết: “Phụ nữ bây giờ, xăm nhiều lắm. Đa số là dân văn phòng làm ở công ty tư nhân, hay liên doanh nước ngoài. Tattoo của họ phần lớn có kích thước nhỏ và ở chỗ khó thấy để tránh ảnh hưởng đến công việc ngoại giao”.

hinh xam long vu

Hình xăm lông vũ ở cổ chân một cô gái.

Một kỹ thuật viên về xăm tên Bo trên đường Lê Văn Sĩ, Quận 3 thừa nhận: “Khách hàng của tiệm đa phần là nữ giới tuổi từ 20 đến dưới 35. Nhiều người tự tìm hình theo sở thích rồi mang mẫu ảnh tới, một số đến đây nói ý tưởng và chúng tôi thiết kế cho họ. Yêu cầu chung của họ là đẹp và không đụng hàng…”

 

Hinh xam doc dao tren vai

Hãy ra đi và để lại quá khứ phía sau

Mỗi hình xăm trên cơ thể người phụ nữ là mỗi câu chuyện khác nhau, mỗi cảm xúc khác nhau.

Hồng Anh, cô gái trẻ 25 tuổi đang làm việc tại Sài Gòn mang trên vai hình xăm dòng chữ “Let’s leaven to put the past behind!” (Hãy ra đi và để lại quá khứ phía sau). Trong một cuộc thi có tên “Giải mã hình xăm”, cô viết:

“…Mình rất thích môn nghệ thuật này và xem nó là một điều đẹp đẽ nhưng quá xa tầm với, vì cuộc sống, công việc không cho phép sở hữu nó. Phần nữa, vì là thân con gái nên không tránh khỏi lo ngại tiếng đời, để rồi mình lãng quên ước mơ ấy lúc nào chẳng hay. Cho đến một ngày, một ngày đầy tăm tối, thật sự mình không thể tìm thấy lối thoát trong cuộc sống nữa. Mình chợt nhớ đến Tattoo và đã tìm đến như một sự giải thoát cho tinh thần bị ức chế.

Bạn Lyn Hồng chia sẻ về hình xăm chữ “Phoenix” (phượng hoàng) của mình:

“Mang trên mình những hình xăm, tất nhiên không phải ai cũng dành cho tôi một ánh nhìn thiện cảm, nhất là khi tôi là phận nữ nhi. Họ cho rằng xăm là xấu, nhưng không ai sống giúp ai được cả. Tôi có cuộc sống riêng tôi, và bạn cũng vậy. Bản thân tôi luôn cho rằng xăm là một nghệ thuật nhưng dĩ nhiên không phải ai cũng mang trong mình một tâm hồn nghệ sĩ. Tôi chọn cho mình cách im lặng và để thời gian trả lời. Vốn dĩ phụ nữ rất mạnh mẽ – như Phoenix, reborn in fire, for always!”(tạm dịch: Phượng hoàng luôn tái sinh trong lửa).

Hinh xam hot  phuong hoan 2012

Cô gái trẻ xăm chữ Phoenix- Phượng hoàng trên bờ vai.

Một số hình xăm đang được giới trẻ Sài Gòn yêu thích.

hinh xam dep nhat hien nay
hinh xam doc dao nhat
hinh xam cho kin dep
hinh xam hot

About Author

admin

admin

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment