Tin tức gái đẹp – ảnh gái đẹp tuổi 18, tin sốc, tin hot nóng nhất

Xem clip sex của hoa hậu teen Melissa King

Xem clip sex của hoa hậu teen Melissa King

February 27
17:08 2013

Mời các bạn cùng đón xem bản full clip sex của Melissa King cô hoa hậu tuổi teen đăng quang vào tháng 11 năm 2012 tại cuộc thi Miss Delaware Teen USA

Tháng 11 năm ngoái, Melissa King vinh dự đăng quang cuộc thi Miss Delaware Teen USA. Tuy nhiên mới đây, cô Hoa hậu đã phải từ bỏ vương miện của mình sau khi bị nghi là nhân vật chính trong clip sex được đăng tải trên một trang web đen. Mặc dù cô gái trong đoạn phim trông khá giống Melissa, nhưng theo tờ The News Journal của bang Delaware, Melissa đã phủ nhận điều này.

Melissa King

Khi được hỏi liệu có phải cô chính là người đã quan hệ tình dục với người đàn ông không rõ danh tính trong đoạn phim hay không, Hoa hậu 18 tuổi đáp: “Người đó chắc chắn không phải là tôi.” Cô nói tiếp: “Đã có nhiều bình luận nói rằng đó là tôi, nhưng những lời ấy không đúng sự thật”.

Melissa King

Trong clip sex quay từ tháng 6.2012, cô gái nhân vật chính đứng trước máy quay giới thiệu mình đã bước sang tuổi 18 từ vài tháng trước và thời điểm đó trùng hợp với tháng sinh của King. Trước khi hành sự, cô gái còn miêu tả những tư thế ân ái mà cô yêu thích nhất.

[play]http://www.youtube.com/watch?v=eBGvMxVt7Ms[/play]

About Author

admin

admin

Related Articles