Tin tức gái đẹp – ảnh gái đẹp tuổi 18, tin sốc, tin hot nóng nhất

Xem clip sex phá trinh em nữ sinh trong phòng ngủ vl88

Xem clip sex phá trinh em nữ sinh trong phòng ngủ vl88

January 11
17:56 2013

Tiếp theo các clip nóng vl88 mời các bạn cùng đón xem full clip sex phá trinh em nữ sinh trong phòng ngủ cực hấp dẫn, thú vị

clip sex pha trinh

[play]http://www.xvideos.com/video619909/spycam_young_asian_schoolgirl[/play]

Có nhiều quan niệm lẫn lộn giữa 2 khái niệm “màng trinh” (hymen) và “trinh tiết, sự trong trắng” (Virgin). Thực chất, đây là hai khái niệm riêng. Màng trinh là khái niệm sinh học chỉ một bộ phận của phụ nữ, còn trinh tiết là một khái niệm xã hội, chỉ người chưa từng quan hệ tình dục (hoặc cũng có thể chỉ người đã quan hệ nhưng là do bị cưỡng hiếp, hoặc những tiết phụ một lòng chung thủy suốt đời với chồng).

Có sự lẫn lộn này là do màng trinh thường sẽ bị rách ở lần giao hợp đầu tiên. Các nguyên nhân khác như chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp hay dùng băng vệ sinh…[1] cũng có thể gây rách màng trinh, tuy nhiên theo nghiên cứu thì xác suất rách màng trinh vì những nguyên nhân ngoài giao hợp như vậy là rất nhỏ (dưới 1%), và thường thì sẽ liền lại như cũ[2]. Như vậy, việc màng trinh bị rách chủ yếu vẫn là do quan hệ tình dục gây ra.

Do vậy, khi nói về các vấn đề xã hội liên quan (như quan hệ tình dục sớm, sống thử) thì phải dùng từ “trinh tiết, trong trắng” mới thật chính xác. Màng trinh, bản thân nó không phải là trinh tiết, mà là yếu tố để nhận biết về trinh tiết của người con gái chưa kết hôn.

About Author

admin

admin

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment