Tin tức gái đẹp – ảnh gái đẹp tuổi 18, tin sốc, tin hot nóng nhất

Xem clip Yến Vy địt nhau với bạn trai cực sốc

Xem clip Yến Vy địt nhau với bạn trai cực sốc

July 30
10:54 2013

Đoạn clip nóng ghi lại hình ảnh nữ diễn viên viên Yến Vy địt nhau với bạn trai Phan Thanh Tòng đã từng gây sốc và xôn xao giới showbiz một thời gian khá dài.

Sốc với clip Yến Vy địt nhau với bạn trai Phan Thanh Tòng bị phát tán

Đầu năm 2005, một đoạn phim khoảng 30 phút quay cảnh ân ái của Yến Vy và bạn trai là Phan Thanh Tòng bị phát tán trên Internet. Đây là lần đầu tiên một phim “phòng the” củanghệ sĩ bị phát tán rộng rãi ở Việt Nam. Từ một diễn viên ít có danh tiếng, Yến Vy xuất hiện trên khắp các mặt báo và các phương tiện truyền thông đại chúng.

clip yen vy dit nhau

Theo cơ quan điều tra cho biết thì đoạn clip nóng của Yến Vy đã được tự quay lại với độ dài gần 30 phút. Đoạn clip này được chính Phan Thanh Tòng, nhân vật nam trong clip phát tán lên mạng và sau đó in ra rất nhiều đĩa. Trong đoạn clip này cả Yến Vy và Tòng đều như những diễn viên chuyên nghiệp bởi những động tác kích dục khá thành thục. Cảnh bút mút dạo đầu khiến cho người xem có cảm giác là mình đang được xem một bộ phim cấp 3.

Xem clip Yến Vy địt nhau với bạn trai dài 30 phút full cực hay

Mời các bạn cùng xem lại đoạn clip nóng đã từng gây sốc lớn trong giới showbiz Việt vào những năm 2007 – 2008

(Để xem phim, và nội dung ẩn hãy copy hoặc điền mật khẩu tintuc18 vào ô dưới và bấm xem)
Truy cập tintuc18vn.com bằng điện thoại để xem nhiều clip nóng hấp dẫn khác

Tóm tắt chuyện tình cảm của Yến Vy và bạn trai Phan thanh Tòng và lý do có đoạn clip nóng của 2 người

Phanh Thanh Tòng gặp Yến Vy lần đầu tiên năm 1998, khi đó, Yến Vy còn là một cô bé xinh xắn chưa nổi tiếng gì. Tòng đã bỏ nhiều công sức tiền bạc để “cua” cô bé. Cuộc tình với Yến Vy là cuộc tình lâu dài nhất trong quãng đời ăn chơi của Tòng (gần 3 năm).

yen vy va ban trai phan thanh tong

Theo lời khai của Tòng, việc quay phim nóng của hai người đã được Yến Vy đồng ý, và họ coi đó chỉ như một sở thích riêng, Tòng không phát tán clip nóng này lên mạng Internet. Khả năng xuất hiện những đoạn phim trên mạng và sao chép ra đĩa có thể từ cuốn băng Tòng giữ đã bị thất lạc trong thời gian thuê nhà của một người bạn.

Xem thêm : Truyện người lớn Cô diễn viên Yến Vy

Share

About Author

admin

admin

Related Articles